Privacy Policy

อัปเดตล่าสุด: 23 มีนาคม 2023

เว็บไซต์ของเรานำเสนอ บทความเกี่ยวกับ แบรนด์เนม เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ที่สนใจสินค้า แบรนด์เนม ต่างๆได้มีความรู้ในการเลือกสินค้าและประวัติของแบรนด์เนมในแต่ละยี่ห้อ

หน้านี้ใช้เพื่อแจ้งผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหากใครก็ตามตัดสินใจใช้บริการของเรา เว็บไซต์ แบรนด์เนมออนไลน์.com

หากคุณเลือกที่จะใช้บริการของเรา แสดงว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจะถูกนำมาใช้เพื่อการให้บริการและปรับปรุงบริการ เราจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใครก็ตาม ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือสร้างเทมเพลตนโยบายความเป็นส่วนตัว

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นในขณะที่ใช้บริการของเรา เราอาจขอให้คุณมอบข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่สามารถระบุตัวตนได้ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ ข้อมูลที่เรารวบรวมจะถูกนำมาใช้เพื่อติดต่อหรือระบุตัวคุณ

บันทึกข้อมูล เราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งถึงเรา ซึ่งเรียกว่าข้อมูลบันทึก ข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ Internet Protocol (“IP”) ของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชันของเบราว์เซอร์ หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในหน้าเหล่านั้น และสถิติอื่น ๆ

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

Google Analytics Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้จะถูกแชร์กับบริการอื่นๆ ของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมมาเพื่อสร้างบริบทและปรับแต่งโฆษณาของเครือข่ายโฆษณาของตนเอง

คุณสามารถเลือกไม่ทำให้กิจกรรมของคุณบนบริการพร้อมใช้งานสำหรับ Google Analytics ได้โดยการติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมนี้ป้องกันไม่ให้ JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการเข้าชมกับ Google Analytics

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy

คุ้กกี้ คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เป็นตัวระบุที่ไม่ระบุชื่อ สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

เว็บไซต์ของเราใช้ “คุกกี้” เหล่านี้เพื่อรวบรวมข้อมูลและปรับปรุงบริการของเรา คุณมีตัวเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้ และทราบเมื่อคุกกี้ถูกส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ของเรา คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้

ผู้ให้บริการ เราอาจจ้างบริษัทและบุคคลภายนอกด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงการอำนวยความสะดวกในบริการของเรา การให้บริการในนามของเรา การดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการ หรือช่วยเหลือเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

เราต้องการแจ้งให้ผู้ใช้บริการของเราทราบว่าบุคคลที่สามเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เหตุผลก็คือเพื่อปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายในนามของเรา อย่างไรก็ตาม พวกเขามีหน้าที่ที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

ความปลอดภัย เราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของคุณในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เรา และเรามุ่งมั่นที่จะใช้วิธีการปกป้องข้อมูลดังกล่าวที่เป็นที่ยอมรับในเชิงพาณิชย์ แต่โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ใดที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ 100% และเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สาม คุณจะถูกนำไปยังไซต์นั้น โปรดทราบว่าไซต์ภายนอกเหล่านี้ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณอย่างยิ่ง